Lĩnh Vực Xử Lý Nước

Giới thiệu về Orenda


Công ty Networld tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm về công nghệ xử lý nước của ORENDA TECHNOLOGY

 

Chúng tôi đang thay đổi cách thế giới nghĩ về giải pháp xử lý nước

 

ORENDA TECHNOLOGY (OT) chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các công nghệ cải tiến, các sản phẩm thấm hút (absorbent) và các hệ thống xử lý, loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi quy trình hoặc hệ thống hơi nước. Chúng tôi là một công ty hoạt động trên nền công nghệ có thể chuyển giao, mở rộng và được khoa học chứng minh cùng kinh nghiệm chuyên ngành trong lĩnh vực xử lý, loại bỏ a-sen (thạch tín), sắt, mangan và các chất gây ô nhiễm khác khỏi nước. Các công nghệ và sản phẩm của Orenda giúp khách hàng quản lý các thành phần của nước trong nhìu ngành khác nhau... với kết quả vượt trội. Các ngành ứng dụng bao gồm nước uống, quy trình công nghiệp, môi trường, hóa chất, năng lượng, y học và xử lý nước thải tổng hợp

 
 
OT có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý, loại bỏ, a-sen (thạch tín), sắt, mangan, florua và uranium khỏi nước, và cho đến nay đã lắp đặt hàng trăm hệ thống xử lý nước cho các khách hàng thuộc khu vực công ích, môi trường đô thị và công nghiệp khắp khu vực Bắc Mỹ cũng như các dự án tại một số nơi nhiều thách thức nhất trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Argentina.
Công nghệ xử lý loại bỏ a-sen (thạch tín) khỏi nước là một trong những thế mạnh của công ty với lợi thế cạnh tranh rõ rệt. Chúng tôi đã triển khai thành công nhiều hệ thống phục vụ các cộng đồng lớn với chi phí thấp, giải pháp bảo dưỡng thấp mang lại lợi tức lâu dài trên vốn đầu tư (ROI) với nước uống bảo đảm an toàn và không có các dư lượng chất thải nguy hại hoặc tác động đến môi trường.
 
 
Chi tiết xin liên hệ: http://www.Orendatech.com