Giải pháp an ninh

Rào chắn an ninh


Được sử dụng như là hệ thống rào chắn tự động cho lưu thông và kiểm soát an ninh

 Được sử dụng như là hệ thống rào chắn tự động cho lưu thông và kiểm soát an ninh

Mô tả sản phẩm: chiều cao khi đứng lên là 1,135. Cần trục được xây dựng từ nhôm hình chữ  nhật 76mm x 38 mm màu trắng phủ sơn đỏ thành các vạch phân chia. Với giao diện điều khiển có điện áp thấp nên an toàn đơn giản, yêu cầu tiếp điểm của rơle hoặc công tắc phải sạch sẽ, rào chắn có thể dễ dàng được điều khiển từ một loạt các cơ chế kiểm soát. Được trang bị thanh nhôm ( có chiều dài tối đa 7 m) có khả năng mở cả 2 phía bên trái & phải ( Tiêu chuẩn là bên phải, trừ khi có quy định khác)

Mô tơ tải nặng thường xuyên cung cấp toàn tải với 4 cặp cực  sử dụng điện xoay chiều thông qua hộp số có tỷ số truyền thấp. Hai bạc đạn chịu lực giúp mô tơ an toàn, có 2 gối cam được kích hoạt công tắc giới hạn để kiểm soát hành trình tránh vượt quá giới hạn. Bảng điều khiển rào cản của bãi đậu xe được kết nối với cabin phía sau tủ điều khiển (cố định hoặc di động) và cần được cung cấp nguồn cách ly cầu chì, rờ le nhiệt bảo vệ quá tải. Điện áp nguồn là 24V.


Chế độ hoạt động

Rào chắn hoạt động nhờ vào đơn vị điều khiển logic mà cung cấp tất cả các quyền cần thiết và điều khiển để thực hiện thao tác ở bãi giữ xe và kiểm soát an ninh. Như là:

  • Nâng lên
  • Hạ xuống
  • Nâng lên và giữ

    Công tắc chuyển đổi nâng lên hoặc hạ xuống bên trong

Nguyên lý làm việc

1.Chuyển đổi  nâng lên/ hạ xuống

2.Cầu nối reset trên mạch

3.Cầu chì mô tơ 5A

4.Cầu chì dự phòng 1A

5.Cầu chì tổng 2A

6.Công tắc gạt ( hàn trên bo)

7.Giắc phát hiện có vật thể

8.Giắc nhận dạng không có vật thể

9.Giắc cắm để kết nối

10.Giắc công tắc giới hạn 

11.Giắc nối nguồn và mô tơ