Giải pháp iBMS

 • Hệ thống Kiểm soát Ngoại vi

  Là phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của tòa nhà hoặc cao ốc, việc điều khiển hợp lí các thiết bị ngoại vi sẽ đem lại những dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

  Chi tiết >

 • Hệ thống chiếu sáng

  Ngày nay chiếu sáng không chỉ đáp ứng nhu cầu có ánh sáng mà chiếu sáng còn phải đảm bảo các yêu cầu về chất lượng ánh sáng, độ thẩm mỹ, mức độ hiệu quả và độ tiện dụng của việc chiếu sáng. Với sự phát triển của Công nghệ điện tử tin học, ngành công nghiệp chiếu sáng đã được nâng lên một tầm mới với mô hình chiếu sáng ...

  Chi tiết >

 • Hệ thống Thang Máy

  Trong các tòa nhà hay cao ốc lớn, thang máy là một thành phần không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho người sử dụng, việc kết hợp với hệ thống giám sát sẽ giúp quản lí thang máy tốt hơn.

  Chi tiết >

 • Truyền Thông Liên Lạc

  Truyền thông liên lạc trong tòa nhà Ngày nay, các ngành công nghiệp và các tổ chức dựa vào cơ sở hạ tầng mạng được tích hợp thông minh và mạnh mẽ để quản lý và phân phối các thông tin theo thời gian thực. Thoại qua Internet, Dữ liệu, Hội nghị Truyền hình, Mạng không dây, Bảng báo Điện tử, Mạng LAN/WAN… cung cấp sự hỗ ...

  Chi tiết >

 • Trung Tâm Lưu Trữ

  Trung tâm lưu trữ là giải pháp tổng thể phục vụ cho việc lưu trữ thông tin, tài liệu và hiện vật một cách hệ thống và an toàn.

  Chi tiết >

 • Trung Tâm Dữ Liệu

  DC là nơi chứa đựng, tập hợp tất cả dữ liệu (DL), các thiết bị quản lí môi trường (máy lạnh, thiết bị chống cháy) và các thiết bị an ninh của một doanh nghiệp (DN), một tổ chức, một ngành… nhằm hỗ trợ việc xử lý thông tin và đưa ra các quyết định.

  Chi tiết >

    1 2