Đóng

Giải Pháp iBMS

18Th2

Điện thoại IP

Ngày nay, các ngành công nghiệp và các tổ chức dựa vào cơ sở hạ tầng mạng được tích hợp thông minh và mạnh mẽ để quản lý và phân phối các thông tin theo thời gian thực như: Thoại qua Internet, Dữ liệu, Hội nghị Truyền hình, Mạng không dây, Bảng báo Điện tử, Mạng LAN, WAN… cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động bằng công nghệ mới nhất được phát triển trong suốt quãng thời gian qua, phục vụ nhu cầu hợp nhất các hệ thống, từ nhiều nhà cung cấp đơn lẻ để trở thành một nền tảng chung tối đa hóa giá trị đầu tư và hiệu quả kinh tế.

Công nghệ VOIP mang đến cho hệ thống điện thoại truyền thống những chức năng ưu việt hơn sử dụng chung cơ sở hạ tầng mạng internet. Điện thoại qua giao thức Internet là một xu hướng hợp lý thay thế cho điện thoại truyền thống với những ưu điểm sau :

  • Sử dụng chung hạng tầng mạng Ethernet và kỹ thuật cấp nguồn qua mạng, giảm chi phí đầu tư ban đầu.
  • Dễ dàng tương tác với các hệ thống khác (thư điện tử, hội nghị truyền hình) tạo ra một môi trường làm việc thống nhất, bảo mật.
  • Sử dụng thuận lợi từ bất cứ đâu qua đường truyền internet không bị hạn chế về khu vực địa lý.
  • Chuyển cuộc gọi qua đường truyền internet tiết kiệm chi phí sử dụng.
  • Sử dụng hệ thống điện thoại IP trên mạng LAN/WAN của công ty, chúng ta có thể thấy ngay một lợi ích, đó là không cần thiết xây dựng một mạng điện thoại tư nhân và mạng cáp dữ liệu, tiết kiệm tối đa chi phí thông tin liên lạc.