Đóng

Giải Pháp iBMS

18Th2

Giới thiệu về Hệ thống iBMS

Ngày nay, khi các tòa nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều ở Việt Nam thì việc quản lý tòa nhà ngày càng được chú trọng, và hệ thống iBMS đã được ứng dụng vào rất nhiều những công trình trên thế giới.

Giải pháp của Networld về Hệ thống quản lý công trình thông minh

Hệ thống quản lý công trình thông minh (iBMS – intelligent Building Management System) là hệ thống có khả năng tích hợp toàn diện và chia sẻ thông tin giữa nhiều hệ thống kỹ thuật đơn lẻ trong cùng một công trình nhằm thực hiện chức năng quản lý, kiểm soát và điều khiển việc sử dụng năng lượng, thiết bị và chi phí một cách hiệu quả nhất. Với hệ thống iBMS được thiết kế và vận hành hợp lý, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tiết kiệm được từ 20-30% tổng chi phí vận hành công trình/tòa nhà và thu hồi vốn đầu tư trong khoảng thời gian từ 20-30 tháng.

Các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà thông minh

Mô hình hệ thống tòa nhà thông minh tiêu biểu

Những lợi ích cụ thể của hệ thống iBMS:

– Giúp chủ đầu tư giám sát/kiểm soát và điều khiển tất cả các thiết bị đầu cuối qua giao diện Web với đồ họa 3D phản ánh trung thực và trực tiếp hiện trạng thiết bị, tầng nhà, tòa nhà theo thời gian thực.

– Giúp chủ đầu tư giám sát/kiểm soát và điều khiển các toà nhà từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào

– Tối ưu hóa thời gian vận hành thiết bị để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu suất.

– Giúp chủ đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống chuẩn hóa của Hoa Kỳ về các công trình xây dựng có chất lượng đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường được Hội Đồng Công Trình Xanh Hoa Kỳ (US Green Building Council) thiết lập và phê chuẩn từ 1998.

– Luôn sẵn có các Giao diện Lập trình Ứng dụng (Application Programming Interface – APIs) cho phép các nhà khai thác/nhà cung cấp cải tiến phát triển các ứng dụng và sản phẩm một cách độc lập.

– Cung cấp các cảnh báo, sự kiện và thông điệp qua tin nhắn, thư điện tử, thiết bị hỗ trợ kỹ thuật số cá nhân…