Đóng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Networld làm gì?

Kiến thức, kinh nghiệm và sự tin cậy đem đến niềm tin! Chúng tôi bắt đầu công việc như là người tư vấn tin cậy, phân tích nhu cầu của khách hàng và nhận diện được ưu điểm của công nghệ với các ứng dụng để cải thiện hiệu suất kinh doanh cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi chuyển đổi các giải pháp bằng cách thực hiện phối hợp các dịch vụ chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến để hoàn tất chuyển giao giải pháp hoàn chỉnh đến tay khách hàng, đồng thời liên tục hỗ trợ kỹ thuật để chắc chắn thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất.

Chúng tôi dùng phương pháp luận 4 bước để chuyển giao các giải pháp đến khách hàng :

  • Tiếp cận và đánh giá nhu cầu công nghệ của khách hàng;
  • Thiết kế giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng;
  • Triển khai thực hiện hoàn chỉnh giải pháp cho khách hàng;
  • Liên tục trợ giúp với các giải pháp tốt nhất trên cơ sở lâu dài và ổn định cho khách hàng.

Ưu điểm của Networld

Khi khách hàng cho chúng tôi biết họ trông đợi những giá trị và lợi ích nào mà Networld có thể đem lại, khách hàng sẽ nhận được những giá trị cốt lõi như sau :

Kinh nghiệm và Năng lực

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người được đào tạo với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, có khả năng đánh giá, triển khai và phát triển các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năng động và Thực tiễn

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng; Chính xác trong công tác thiết kế; Chuyên nghiệp trong triển khai thực hiện; Trách nhiệm trong quản lý và thực hiện dự án; Đem đến kết quả hoàn hảo.

Cam kết dài lâu

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng nhằm nâng cao khả năng thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp các giải pháp, phản hồi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cung cấp các giải pháp công nghệ sẽ liên quan đến con người nhiều hơn là về thiết bị phần cứng hay giải pháp phần mềm, do vậy chúng tôi cam kết thiết lập mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng của mình.

“Tiên phong trong công nghệ, Hiệu quả về đầu tư”