Đóng

VỀ NETWORLD

VỀ NETWORLD

Networld là ai ?

Networld là nhà cung cấp giải pháp và tích hợp toàn diện các hệ thống trong tòa nhà thông minh cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Tuân thủ tiêu chuẩn về an ninh và bảo mật quốc tế, chúng tôi tích hợp các sản phẩm từ các nhà cung cấp hàng đầu với dịch vụ hoàn hảo và sự quản lí chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Networld luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, thích hợp với xu hướng “tòa nhà xanh” ở Việt Nam.

  • Giải pháp Quản lí Công trình Thông minh: kiểm soát thông qua hệ thống thiết bị thông minh được lắp đặt trong các công trình/tòa nhà giúp điều khiển và giám sát các thiết bị cơ/điện: hệ thống thông gió, chiếu sáng, các hệ thống điện… Gần đây, Networld đã phối hợp phát triển thành công giải pháp iBMS có thể tích hợp bằng việc sử dụng giao thức Internet và các chuẩn MỞ như: SOAP, XML, BACNET, LON..
  • Giải pháp Tự động hóa nhà ở (hay còn gọi là Ngôi nhà Thông minh): là một lĩnh vực của tự động hóa tòa nhà, chuyên đáp ứng những yêu cầu tự động hóa đặc biệt cho các ngôi nhà riêng và căn hộ, ứng dụng kĩ thuật tự động để đem lại sự thoải mái và an ninh cho chủ nhà.
  • Giải pháp cho Hệ thống Mạng và Thông tin liên lạc: Ngày nay, các ngành công nghiệp và các tổ chức dựa vào cơ sở hạ tầng mạng được tích hợp thông minh và mạnh mẽ để quản lý và phân phối các thông tin theo thời gian thực như: Thoại qua Internet, Dữ liệu, Hội nghị Truyền hình, Mạng không dây, Bảng báo Điện tử, Mạng LAN, WAN… cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động bằng công nghệ mới nhất, phục vụ nhu cầu hợp nhất các hệ thống, trở thành một nền tảng chung tối đa hóa giá trị đầu tư và hiệu quả kinh tế.
  • Giải pháp trung tâm lưu trữ dữ liệu: Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ số, nhu cầu về lưu trữ, xử lý và bảo vệ dữ liệu ngày càng gia tăng. Trung tâm dữ liệu ra đời với mục đích là nơi chứa đựng, tập hợp tất cả dữ liệu (DL), các thiết bị quản lí môi trường (máy lạnh, thiết bị chống cháy) và các thiết bị an ninh của một doanh nghiệp (DN), một tổ chức, một ngành… nhằm hỗ trợ việc xử lý thông tin và ra các quyết định.
  • Giải pháp ĐHKK: Trong quá trình hoạt động của tòa nhà, hệ thống ĐHKK luôn chiếm phần lớn điện năng tiêu thụ, một giải pháp điều khiển và kiểm soát hợp lí sẽ giúp cho nhà quản lí tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ, mang lại hiệu quả cao về kinh tế.
  • Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng LED: Với mức giá không quá cao, có tính năng vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, khả năng phát quang, tuổi thọ cao, giảm ô nhiễm môi trường, các sản phẩm Led đang dần chiếm ưu thế, thay thế cho thế hệ đèn chiếu sáng truyền thống.
  • Phim thông minh (Smart film): Là một loại mới của công nghệ kiếng thông minh mà một phim đặc biệt có thể dễ dàng chiếu lên kiếng. Smart film có khả năng chống tia UV, là sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng trên 65%, chống chói, phí bảo dưỡng thấp… Smart film có thể được ứng dụng làm kiếng an ninh, màn thông minh, quảng cáo kỹ thuật số, bảng cảm ứng…

Hiện tại, Networld là thành viên của Hội đồng công trình xanh Việt Nam và Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ và Networld là nhà tích hợp và phân phối chính thức sản phẩm của TRIDIUM tại Việt Nam

Đội ngũ kỹ sư của Networld rất đa dạng và lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ về công nghệ của các nhà cung cấp, và chúng tôi liên tục đầu tư trong việc huấn luyện nhân viên để nắm bắt được các sản phẩm và công nghệ mới. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về hệ thống quản lí Công trình Thông minh, Tự động hóa nhà ở, Giải pháp ĐHKK, Giải pháp về mạng IT (Mạng và Thông tin liên lạc, Trung tâm dữ liệu)…