Đóng

Tin tức

18Th2

Tridium – Giải pháp tích hợp mang lại hiệu quả đầu tư tối ưu

Hiện nay, Tridium là nhà tích hợp giải pháp hàng đầu trên thế giới trên nền tảng mở, khung ứng dụng, công nghệ tự động hóa tòa nhà, quản lý năng lượng … Công nghệ và ứng dụng của Tridium đã làm thay đổi cơ bản cách các thiết bị và hệ thống kết nối với nhau.
Tòa nhà thông minh – Theo thiết kế của Tridium

Phần mềm của Trididum có khả năng mở rộng kết nối, tích hợp và tương tác với hàng triệu các thiết bị trên thế giới dựa trên các giao thức: BACnet, Lonwork, IP…có khả năng trao quyền cho các nhà tích hợp khác để phát triển các hệ thống thiết bị thông minh phù hợp theo yêu cầu của công trình. Nền tảng của chúng tôi cho phép xây dựng và quản lý phức hợp nhiều hệ thống trên cùng một giao diện thân thiện với người sử dụng, đem lại hiệu quả cao nhất về mặt đầu tư và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Niagara Framework: là một nền tảng phần tích hợp đa dạng hệ thống và các thiết bị của nhà sản xuất, hợp nhất các giao thức truyền thông thành nền tảng thống nhất để dễ dàng quản lý và kiểm soát qua Internet. Niagara Framework tạo ra tòa nhà thông minh hơn, sử dụng ít năng lượng hơn, hiệu quả hơn, có chi phí vận hành thấp hơn, an toàn hơn so với các tòa nhà khác.

Sedona Framework: được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp, sản xuất cho việc phát triển, triển khai, tích hợp và quản lý tất cả ứng dụng dịch vụ ở mức “thấp”.

Kiến trúc của hệ thống iBMS

Thừa hưởng được tất cả ưu thế về công nghệ, Networld hiện tại đang là nhà tích hợp và cung cấp chính thức sản phẩm của Tridium ở Việt Nam. Tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi kết hợp các giải pháp của Tridium với các nhà sản xuất hàng đầu đem đến dịch vụ hoàn hảo,  sự quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.