Đóng

Giải Pháp iBMS

18Th2

Ưu điểm hệ thống quản lý công trình thông minh

Ngày nay, Hệ thống Quản lý Công trình Thông minh (intelligent Building Management System – iBMS) đã trở thành hiện thực nhờ vào sự kết hợp thành công giữa các hệ thống công nghệ thông tin và quy trình quản trị đồng bộ. Các công trình thông minh có khả năng tích hợp nhiều hệ thống chuyên biệt được lắp đặt tại một hoặc nhiều địa điểm, được vận hành trên cùng một hạ tầng mạng, được giám sát & điều khiển trực quan đơn giản thông qua một giao diện trung tâm thân thiện.

Nền tảng của sự hình thành iBMS là từ xu thế hợp nhất tất yếu trên thị trường:

  • Ưu điểm vượt bật của việc tích hợp các hệ thống tự động quản trị công trình dựa trên nền Giao thức Internet (IP) mang đến những ứng dụng cho các hệ thống kĩ thuật chuyên biệt như: Hệ thống Điều Hòa Không Khí (HVAC); Hệ thống Kiểm Soát An Ninh (Access Control); Hệ thống Kiểm Soát Năng Lượng (Power Management); Hệ thống Kiểm Soát Chiếu Sáng (Lighting Control); Hệ thống Quản Lý và Điều Khiển Thang Máy (Elevator Control); Hệ thống An Toàn và Phòng Chống Cháy Nổ (Life Safety & Fire Protection) …
  • Sự hội tụ của các Hệ thống Thoại & Dữ liệu (Voice & Data), Hệ thống Đa Phương tiện quan sát bằng hình ảnh trên nền giao thức Internet (IP) thống nhất.

Công ty Networld đã nắm bắt triệt để và thấu đáo các công nghệ tiên tiến nêu trên để hỗ trợ các doanh nghiệp, các chủ đầu tư nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho các hệ thống vận hành đã được lắp đặt tại các công trình.

Bằng các phương thức trên, Hệ thống iBMS quản lý các công trình đồng thời đem đến cho khách hàng các giá trị như: Gia tăng hiệu quả sử dụng năng lượng; Giảm thiểu chi phí vận hành; Phát huy năng suất lao động; Tối ưu hóa hệ thống quản lý để đem lại nguồn lợi nhuận.

Tại Networld, chúng tôi thiết kế và cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm và các dịch vụ hoàn chỉnh dựa trên tiêu chuẩn MỞ có định hướng và cung cấp sự hỗ trợ liên tục phù hợp với những nhu cầu, xu hướng thay đổi và phát triển trong kinh doanh.

Hiện nay, có rất nhiều hứa hẹn trong công nghệ phức hợp này. Networld thiết kế, chuyển giao và hiện thực hóa các giải pháp chứa đựng công nghệ tương lai cũng như giải quyết thấu đáo tính phức tạp của công nghệ này. Các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi là những người đã được đào tạo, được huấn luyện và cấp các chứng chỉ chuyên ngành và họ luôn nắm bắt các tính năng của công nghệ mới này một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên sâu này để xác định chính xác các loại phần cứng, phần mềm và dịch vụ từ các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu, kết hợp với các dịch vụ chuyên nghiệp của Networld để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn nhận được các giải pháp thích hợp sẵn có cho từng nhu cầu cụ thể.